Page 42 - Thông tin đối ngoại
P. 42
Người trồng
chè thu hái
bằng tay theo
phương pháp
truyền thống
trong từng khâu canh tác, thu hái; đầu tư dây chuyền chế biến hiện đại kết
hợp phương thức sao sấy thủ công với bí quyết riêng. Đặc biệt, để xây dựng
thương hiệu chè búp tím của huyện Thanh Ba - Phú Thọ, Công ty đã định
hướng quy trình chăm sóc và canh tác theo hướng hữu cơ hoàn toàn; sản
xuất khép kín theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 tạo ra sản phẩm thơm ngon
độc đáo, lưu giữ trọn vẹn nội chất của cây chè búp tím, đảm bảo an toàn
tuyệt đối, mang lại lợi ích đặc biệt cho sức khỏe của người sử dụng.
Nhờ những nỗ lực trong đổi mới canh tác và chế biến, sản phẩm
“Chè Búp tím Thanh Ba” của Công ty TNHH Đầu tư và phát triển trà UT
được UBND tỉnh Phú Thọ cấp chứng nhận OCOP 4 sao; loại chè búp tím
Tùy từng sản phẩm, trong khi thu
hái người dân sẽ phân chia theo
từng loại như: Một tôm một lá, một
tôm hai lá, một tôm ba lá
40 THÔNG TIN ĐỐI NGOẠI PHÚ THỌ Số 15-2024