Page 42 - Thông tin đối ngoại
P. 42

Người trồng
                    chè thu hái
                  bằng tay theo
                  phương pháp
                   truyền thống


























                                            trong từng khâu canh tác, thu hái; đầu tư dây chuyền chế biến hiện đại kết
                                            hợp phương thức sao sấy thủ công với bí quyết riêng. Đặc biệt, để xây dựng
                                            thương hiệu chè búp tím của huyện Thanh Ba - Phú Thọ, Công ty đã định
                                            hướng quy trình chăm sóc và canh tác theo hướng hữu cơ hoàn toàn; sản
                                            xuất khép kín theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 tạo ra sản phẩm thơm ngon
                                            độc đáo, lưu giữ trọn vẹn nội chất của cây chè búp tím, đảm bảo an toàn
                                            tuyệt đối, mang lại lợi ích đặc biệt cho sức khỏe của người sử dụng.

                                                Nhờ những nỗ lực trong đổi mới canh tác và chế biến, sản phẩm
                                            “Chè Búp tím Thanh Ba” của Công ty TNHH Đầu tư và phát triển trà UT
                                            được UBND tỉnh Phú Thọ cấp chứng nhận OCOP 4 sao; loại chè búp tím









           Tùy từng sản phẩm, trong khi thu
             hái người dân sẽ phân chia theo
           từng loại như: Một tôm một lá, một
                  tôm hai lá, một tôm ba lá


















           40  THÔNG TIN ĐỐI NGOẠI PHÚ THỌ  Số 15-2024
   37   38   39   40   41   42   43   44   45   46   47